Vật Liệu Tốt Gợi ý một số lưu ý khi chọn cát san lấp

Vật Liệu Tốt Gợi ý một số lưu ý khi chọn cát san lấp

Móng luôn là bộ phận quan trọng được đầu tư thiết kế và thi công một cách công phu nhất, cát san lấp là một vật liệu không thể không nhắc đến trong thi công móng công trình. Vậy khi lựa chọn cát san lấp ta cần chú ý đến một số điểm gì, bài viết dưới đây của vật liệu tốt sẽ mang đến một số thông tin về vấn đề này cho bạn.

Vậy cát san lấp có vai trò gì trong thi công móng công trình?

  • Cát san lấp giúp công trình trở nên vững chãi hơn

Với đặc tính của cát san lấp là có thể giúp công trình được vững chãi và tạo độ chắc cho đất nền, từ đó, những thợ thi công có thể dễ dàng hơn khi thi công móng công trình, giúp móng được chắc và chịu công trình tốt hơn.

  • Cát san lấp giúp giảm độ lún của công trình

Tình trạng lún của công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng không còn là xa lạ. Tuy vậy, tùy thuộc vào các bước xây dựng và tính toán ban đầu mà tỷ lệ lún của công trình có thể được giảm đi đáng kể.

Việc san lấp mặt bằng công ty bằng cát có thể giúp giảm được áp suất tải trọng của công trình xuống nền đất yếu ban đầu.

  • Cát san lấp là giải pháp giúp làm giảm đi chi phí khi thi công móng của công trình

Nếu sử dụng cát san lấp cho công trình, bạn có thể giảm được một lượng không nhỏ vật liệu cho việc thi công móng. Việc đệm thêm một lớp cát san lấp cho công trình giúp móng có chiều sâu thấp hơn, lại có tính tải trọng cao hơn.
Nếu bạn đang tìm một đơn vị để cung cấp các loại cát san lấp để san lấp mặt bằng thì hãy tìm ngay vật liệu tốt. Và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác và hổ trợ tư vấn để thi công hoàn chỉnh

  • Cát san lấp đem đến hiệu quả trong quá trình tăng lực ma sát và chống trượt cho công trình

Đặc tính của cát san lấp giúp công trình có được tính ổn định hiệu quả hơn, giúp chống trượt và đem đến cho công trình nhiều hiệu quả ma sát. Điều này khiến cho công trình trở nên bền lâu, có công năng sử dụng hoàn hảo và đảm bảo độ bền lâu tối đa.

vật liệu tốt
Cát San Lấp

Một số lưu ý khi chọn cát san lấp

Không nên chọn loại cát bẩn, chứa nhiều tạp chất hoặc vì lý do kinh phí phải chọn thì bạn cần sàng lọc thật kỹ trước khi sử dụng.

Không nên sử dụng cát nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn trong bê tông và xây thô, nước có váng là cát dính dầu mỡ, nước có màu vàng là cát nhiễm phèn.

Lưu ý: Do cát biển có muối mặn nên sẽ gây ăn mòn cho các công trình bê-tông có cốt thép, nên không thể dùng cát biển để làm cát san lấp trong xây nhà. Nên chọn cát hạt mịn dùng để san lấp nền móng

CÔNG TY CP KD VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT

Địa chỉ: Tầng 19 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu,
P, Đakao, Q1, TP Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0859737888

Email: vatlieutot123@gmail.com

Website: https://vatlieutot.vn

Kho Hàng 1: 210B Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Kho Hàng 2: 200 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TPHCM

Kho Hàng 3: Cầu Tạ Quang Bửu , Quận 8 , TPHCM

Kho Hàng 4:  30 Dương Đình Cúc, Bình Chánh, TPHCM

Kho Hàng 5: Cầu Xáng Đường Đỗ Văn Dậy, Hóc Môn, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *