CÔNG TY CP KD VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT. Đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật Liệu và Xây Dựng.
Ngôi Nhà Việt tự hào là đơn vị cung cấp : Uy Tín – Chất Lượng – Năng Động.

Với Định Hướng Phát Triễn.

Ngôi Nhà Việt tự tin là nhà cung cấp vật liệu và xây dựng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Với Ngôi Nhà Việt, để được hoạt động đến hôm nay phải nói đến nguồn khách hàng tiềm năng đã tin tưởng và luôn sát cánh cùng Vật Liệu Ngôi Nhà Việt .

Mối quan hệ hợp tác chặt chẻ đôi bên cùng có lợi với các đầu mối phân phối Vật Liệu Xây Dựng ở các tỉnh thành, quận huyện, tạo nên một hệ thống phân phối rộng khắp mọi nơi. Sản phẩm có sức lan tỏa rất nhanh. Chính vì ưu thế này mà Ngôi Nhà Việt đã là đơn vị tin tưởng cho hàng trăm nhà đầu tư và khách hàng trong cả nước.

Yếu Tố Phát Triễn

Một yếu tố khác rất quan trọng quyết định sự thành công của CÔNG TY CP KD VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT. Là Biết được tầm quan trọng nên công ty chúng tôi tập trung đầu tư phương tiện vận tải hơn một trăm đầu phương tiện vận tải đủ mọi tải trọng cho phép tham gia lưu thông, đáp ứng mọi đơn đặt hàng của khách hàng mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng luôn chủ động thực hiện kế hoạch của mình đúng với quy trình.
CÔNG TY CP KD VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VIỆT Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng.